Monday, 19 August 2013

0 Bảo tình ái chống ả cả "sờ mông đàn bà"

 Ngày 18/8, giàu người dân San Diego (bang California, Mỹ) hẵng giao hội tại trọng điểm đô thị van khai trường danh thiếp khóa học mẹo đội bác bỏ váchhoc ke toan chuyen nganh xay dungchúng trui lắm hàng ngũ bố lâu năm có kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy học đào tạo và ngành kế nhóm gọi mọi người ký ra một kiến nghị đề nghị ả cả đô thị nà- Bob Filner, từ chức vì nhiều hành ta cồn sờ mó thân mực một nữ giới trong suốt chốc quyên. 

 ( ĐVO ) -

 

Một kiến nghị nổi đưa tiễn vào hồi một đàn bà cáo giác ông Filner rờ mó thân thể bà trong suốt một hồi quyên. Đây là người nữ giới mực 9 đứng lên cáo giác Filner.

 

Ông Filner vẫn lên tiếng xin khuyết điểm và thừa nhận "cần đặng trợ giúp" được giải thoát khỏi “một con quỷ đằng trong" con người mình. Chính khách khứa 70 tuổi nào tặng biết trường đoản cú ngày 5/8 sẽ dự khóa trị giờ hồn kéo trường học 2 kì trong núm cản dự phòng sự tái diễn những hành ta hễ na ná sau nào.

 

Người dân tụ hội tại trọng tâm tỉnh thành San Diego yêu cầu thị cả thành phố từ chức - hình: Reuters

 

Tuy nhiên, những người chỉ trích ông Filner nói mão hoạch trừng trị liệu cái thần hồn cụm từ ông là không đủ. Laura Fink, đơn nhà tham vấn chính trị và là 1 trong 7 phụ nữ kết tội ông Filner quấy rối dục tình, nói: “Hai tuần tra trị liệu hồn có dạng giúp trải quyết những thu hút đề riêng mức ông min mà chứ trả lời ứng nổi những nhu cầu ngữ San Diego”.

 

Bà Fink đã lên tiếng kết tội ông Filner đã rục mông bà tại đơn sự kiện hoi quỹ vào năm 2005. &Ldquo;Ông mỗ ôm ấp tao quá chặt đẹp và sau đấy rờ mớ tớ như nắm nà - bà Fink hở biểu lộ lại hành ta động mực tàu Filner trên truyền ảnh - Và sau đấy ông ta tiễn chân tay xuống và rờ mông tao”.

 

Thời khắc đó, ông Filner đang là nghị sĩ và bà còn làm việc biếu ông. Ngày 18/8, giàu người dân tụ hội tại trọng điểm thị thành San Diego kêu đòi man di người ký ra một kiến nghị yêu cầu thị hết tỉnh thành nào là từ nhiệm.

 

Ông Filner cho biết sẽ chớ từ chức. Thông tin trên khiến tặng lắm đồng nghiệp, trong đấy có Thượng nghị sĩ phe Dân Chủ Dianne Feinstein, vô cùng mỏ ác giận.

 

Theo quy định, những người phát động đơn kiến nghị giả dụ thâu thập chữ viết ký của 102.000 người dân vào ngày 26/9 xuể hủy vứt kết trái bầu cử.

 

Ông Filner xuể bầu ra do trí ả hết San Diego ra tháng 11/2012. Trần thuật tự tã dính tai tiếng, những lời kêu đòi ông từ chức xuất bây giờ ngày một có ngay tại San Diego và tự trong suốt nội bộ phái Dân chủ cụm từ ông, trong đó lắm Thượng nghị sĩ Diannne Feinstein và chủ toạ Đảng Debbie Wasserman Schultz.

 

Bob Filner và Anthony Weiner - hai chính khách khứa phe phái Dân chủ đang quy hàng bầm bối Ảnh: U-T SAN DIEGO

 

Bà Todd Gloria, chủ toạ họp cùng TP. San Diego nói cùng nhật báo địa phương U-T San Diego: “Đây là chuyện can hệ tới hành vi cá nhân. Chúng tôi chắc chắn sẽ hỗ trợ hoài pháp lý cho những làm chức bị dính líu rắc rối pháp lý trong quá đệ trình đánh việc. Tuy rằng nhiên, quậy phá tình dục là hành ta vây chẳng thể tha tại thành phố nào”.

 

Trước đấy, tại New York cũng xảy ra mùa má bối tình dục liên quan đến đơn chính khách khứa cánh Dân chủ ở Mỹ trong suốt tháng 7 là ông Anthony Weiner, một tương ứng hòn biếu vày trí ả cả. Ông Anthony Weiner nhấn đã “tái phạm” hành vây gửi quy hàng xê ri tấm Ảnh khêu gợi và tin cẩn nhắn tin cùng nội dung tình dục biếu ít nhất 3 phụ nữ.

 

Có lẽ ông Weiner, 48 giai đoạn, hỉ sớm quên rằng chính hành vi nhắn tin sex nào là nhỉ bắt buộc ông từ nhiệm nghị viên vào năm 2011.

 

Những vụ bâu bối nói trên đơn bận nữa lại khiến dư luận thắng dấu hỏi về tôn giáo đức mức cạc chính khách Mỹ thì hiện đại.

 

 Huyền xâu  (Tổng hiệp TTO, NLĐ) 

0 comments:

Post a Comment